mơ thấy quan tài đánh con gì

Nằm mơ thấy quan tài đánh con gì trúng đậm?

9 minutes, 42 seconds Read
Theo chiêm tinh học thì không phải mơ thấy quan tài đều là điềm xấu, mà nó vẫn có những điềm báo tốt trong đó. Điều quan trọng là bạn mơ thấy ở thời điểm nào và các hiện tượng xung quanh như nào. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ này và mơ thấy quan tài đánh con gì trong bài viết của campaignforhsr.com nhé.

I. Mơ thấy quan tài nên đánh con gì may mắn?

nam-mo-thay-quan-tai-danh-con-gi-5
Mỗi chi tiết của giấc mơ sẽ gợi ý đến những con số liên quan
Khi mơ thấy quan tài chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc nên đánh con gì? Hãy cùng xem một số gợi ý khi mơ thấy quan tài đánh con gì dưới đây nhé.
 • Mơ thấy quan tài đánh ngay 06, 26, 56
 • Chiêm bao thấy quan tài chôn rồi đánh số 01, 51
 • Đánh ngay 16, 26, 36 nếu bạn mơ thấy hai cái quan tài
 • Nằm mơ thấy hai người đang khiêng quan tài chọn số 83, 87
 • Ngủ mơ thấy quan tài bị mở nắp đánh 31, 36
 • Chọn ngay cặp số 08, 23 khi mơ thấy quan tài có màu đỏ
 • Mộng thấy quan tài có màu đen đánh 00
 • Mơ thấy quan tài có màu trắng chọn ngay số 19
 • Chiêm bao thấy xác chết chui ra từ quan tài đánh 76
 • Phụ nữ đã có chồng mơ thấy quan tài đánh 42
 • Đàn ông đã có vợ mơ thấy quan tài chọn ngay số 52
 • Chiêm bao thấy có người mang cho quan tài chọn số may mắn 14, 24.

II. Chiêm bao thấy quan tài là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy quan tài là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào trong giấc mơ đó bạn nhìn thấy những gì? Vì vậy những giấc mơ quan tài các bạn thường thấy là gì và có ý nghĩa ra sao?

1. Nằm mơ thấy chính mình trong quan tài

nam-mo-thay-quan-tai-danh-con-gi-5
Đây là điềm báo không may mắn
Nếu bạn mơ thấy mình đang nằm trong quan tài thì hãy cẩn thận, vì đây là một điềm báo dữ. Giấc mơ này muốn thông báo cho bạn về những bế tắc mà không thể giải đáp trong thời gian sắp tới. Chính vì thế bạn hãy xem xét lại bạn thân và cần cố gắng để vượt qua giai đoạn này dễ dàng hơn.

2. Ngủ mơ thấy có người mang quan tài vào nhà

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy có người đang mang quan tài vào nhà bạn? Bạn cũng đừng có lo lắng hay hoảng sợ vì đây là giấc mơ mang dấu hiệu tốt. Giấc mộng này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui và có thể sẽ gặp được người bạn mới. Và người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc ở tương lai.
Đây cũng là điềm báo cho thấy tình hình sức khỏe, nếu trong gia bạn đang có người thân bị bệnh thì tình trạng của người đó sẽ tiến triển theo hướng tích cực. Ngoài ra, nếu trong mơ bạn thấy quan tài để trên ngôi mộ mà không chôn thì là điềm báo của sự hưng thịnh về tài lộc và tiền bạc với gia đình bạn

3. Mơ thấy người lạ ở trong quan tài

Khi bạn mơ thấy có người lạ nằm trong quan tài cho thấy bạn đang vô tình làm tổn thương một người nào đó mà bạn không biết. Và cũng có thể bạn vô tình đang khiến những người quan tâm đến bạn bị tổn thương bởi những việc làm của chính bạn gây ra. Do đó bạn hãy chú ý tới những hành động của mình trước khi làm.
Vậy mơ thấy quan tài đánh con gì? Khi bạn mơ thấy quan tài hay mơ thấy người lạ ở trong quan tài đánh ngay 32 để thử vận may nhé.

4. Nằm mơ thấy quan tài trôi trên sông, trên nước

nam-mo-thay-quan-tai-danh-con-gi-5
Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới
Theo giải mã các giấc mơ thì đây là giấc mơ mang điềm báo sắp tới bạn sẽ đón nhận một bất ngờ lớn. Mặc dù trong thời gian đầu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần bạn không bỏ cuộc và chiến đấu hết mình thì cuối năm bạn sẽ thu được rất nhiều thành công hơn cả mong đợi. Đặc biệt, những thành công mà bạn có được không phải chỉ dựa vào may mắn và đó còn là sự nỗ lực và cố gắng của chính bạn.

5. Chiêm bao thấy có người nằm trong quan tài

Đa số những giấc mơ về quan tài đểu là những điềm báo tốt, nhưng với giấc mơ này thì lại là điềm báo xấu. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì đây chính là điềm báo bạn sẽ phải chịu đựng thời kỳ suy thoái. Bạn sẽ cảm thấy thiếu tự do và bản thân đang bị kìm hãm. Vì vậy bạn nên cần có hướng giải quyết tình trạng này bằng cách chuẩn bị sẵn tinh thần để có thể đối đầu với bất cứ khi nào.

6. Mộng thấy trong quan tài có xác chết

Nếu bạn mơ thấy xác chết trong quan tài nhưng chưa được chôn thì đây là một điềm báo tốt về công việc của bạn. Những dự án, dự định sắp tới của bạn sẽ có kết quả tốt đẹp.
Trường hợp bạn mơ thấy xác chết trong quan tài trở mình thì đây là điềm báo đang có ai đó muốn dẫn dụ bạn vào con đường sai trái và không thể quay đầu lại được. Bạn hãy cẩn thận với giấc mơ này để tránh gặp phải rắc rối.

7. Nằm mơ thấy bên trong quan tài là người thân

nam-mo-thay-quan-tai-danh-con-gi-5
Cuộc sống của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn
Giấc mơ này muốn báo hiệu cho bạn thấy rằng xung quanh bạn đang tồn tại những mâu thuẫn không quá lớn nhưng nó vẫn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.
Hoặc có thể sắp tới bạn sẽ vướng vào những mâu thuẫn trong gia đình, nếu bạn không có cách giải quyết ổn thỏa thì những mâu thuẫn này sẽ làm tình cảm gia đinh bạn bị rạn nứt.

8. Chiêm bao thấy người chết chui ra khỏi quan tài

Đây không phải là giấc mơ mang điềm báo xấu, giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ đón khách quý ở phương xa về thăm nhà. Không chỉ thế, mà người này còn mang đến tài lộc cho gia đình bạn.

9. Ngủ mơ thấy người trong quan tài đang vùng vẫy

Khi bạn ngủ mơ thấy người nằm trong quan tài vùng vẫy thì đây là giấc mơ có điềm báo tốt lành. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có quý nhân hỗ trợ trong công việc giúp bạn vượt qua khó khăn và người này cũng sẽ đến thăm nhà bạn bất ngờ vào một ngày nào đó.

III. Kết luận

Nhìn chung mơ thấy quan tài luôn ẩn chứa những điềm báo trong tương lai. Đó có thể là những lời cảnh báo về công việc, chuyện tình cảm hoặc vấn đề tài lộc. Vậy nên, hy vọng qua bài viết mơ thấy quan tài đánh con gì trên đây, bạn có thể mang về nhiều tài lộc và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc các bạn may mắn.

Similar Posts